"

XÓA XĂM LASER – AN TOÀN, KHÔNG SẸO

Với một hình xăm không còn ý nghĩa thì việc xóa bỏ là một điều tất yếu. Vậy làm thế nào để loại bỏ triệt để những dấu vết mực xăm trên cơ thể? Nên tự xóa hình xăm tại nhà hay chọn những liệu trình công nghệ cao tại spa, thẩm mỹ? Giải pháp tẩy xăm nào an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo xấu? Tất cả thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

1. Hình xăm có xóa được không?

Đa số mọi người chọn cách xăm hình lên cơ thể để ghi dấu kỉ niệm, thể hiện cái tôi của bản thân hoặc đơn giản là thỏa mãn đam mê tattoo cá nhân. Tuy nhiên, có những trường hợp hình xăm không ưng ý, gây bất tiện cho công việc, cuộc sống hoặc hết ý nghĩa thì việc loại bỏ nó là điều cần thiết.

Vậy hình xăm có xóa được không? Có cách nào loại bỏ được hoàn toàn dấu vết mực xăm trên cơ thể?

Trên thực tế thì việc xóa hình xăm không hề khó. Có khá nhiều cách làm mờ màu mực như dùng nguyên liệu tự nhiên, axit, thoa kem, xóa hình xăm với kim hay sử dụng công nghệ Laser hiện đại.

Mỗi giải pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và được lựa chọn dựa trên nhu cầu của mỗi người.

Thực tế, không phải giải pháp nào cũng an toàn và mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hiệu quả tẩy mực xăm có triệt để và vĩnh viễn không ngoài công nghệ áp dụng còn phụ thuộc vào mức độ ăn sâu và màu của mực xăm.

Ví dụ, các mẹo xóa xăm tại nhà với nguyên liệu tự nhiên chỉ dùng được cho hình xăm có kích cỡ nhỏ, ít đậm màu. Còn với hình xăm diện tích lớn, nhiều màu mực và đã ăn sâu xuống dưới da thì bắt buộc phải áp dụng đến cơ chế tẩy xăm hiện đại bằng Laser.

2. Xóa xăm bằng Laser là gì? Xóa xăm bằng laser được thực hiện như thế nào?

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hiện đại được ứng dụng tại hầu hết các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hiện nay. So với các phương pháp làm mờ mực xăm tự nhiên tại nhà hay cách xóa hình xăm bằng kim thì Laser thể hiện ưu thế vượt trội cả về mức độ an toàn và hiệu quả tẩy bỏ màu mực.

Sóng laser loại bỏ hình xăm bằng cách phá vỡ các sắc tố màu với một chùm ánh sáng cường độ cao. Sắc tố đen chính là màu hấp thụ bước sóng laser mạnh nhất, do đó, các hình xăm màu đen là dễ nhất để xóa.

Các bước sóng sẽ thay đổi đối tương ứng với những sắc tố khác, song chúng đều mang lại kết quả như nhau. Để xóa bỏ hình xăm, trước tiên, bạn cần phải hẹn lịch tư vấn với chuyên gia. Xóa xăm không chỉ gói gọn trong công đoạn thực hiện mà còn đòi hỏi việc xem xét về độ tuổi, kích thước và màu sắc của hình xăm cũng như màu da và mức độ thâm nhập của sắc tố.

Xóa xăm bằng Laser hiệu quả
Xóa xăm bằng Laser hiệu quả

Một quy trình xóa xăm điển hình có thể diễn ra như sau:

– Đầu tiên, chuyên gia có trách nhiệm kiểm tra phản ứng của da đối với chùm laser. Hình xăm và da cần được nghiên cứu kỹ để làm cơ sở điều chỉnh kế hoạch điều trị cho phù hợp.
– Bệnh nhân được cung cấp một cặp che mắt để bảo vệ mắt khỏi tia laser.
– Các chùm tia laser chỉ nhắm vào một khu vực cụ thể của hình xăm, thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa và chăm sóc thích hợp để tránh bất kỳ tổn thương nào đối với da; chỉ một lượng vừa đủ năng lượng laser được sử dụng, tức là không quá ít để không thể gây ra tác động gì nhưng không quá nhiều để làm kích ứng và tổn thương da.
Khu vực này sẽ thi thoảng được dặm nhẹ trong quá trình thực hiện để giảm đau.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hiện đại được ứng dụng tại hầu hết các cơ sở spa, thẩm mỹ viện hiện nay. So với các phương pháp làm mờ mực xăm tự nhiên tại nhà hay cách xóa hình xăm bằng kim thì Laser thể hiện ưu thế vượt trội cả về mức độ an toàn và hiệu quả tẩy bỏ màu mực.

3. Xóa xăm tại bằng laser Hàn Quốc tại LISA MEDI

Trong những năm gần đây, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc đều cung cấp dịch vụ xóa xăm laser để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất kỳ thẩm mỹ viện nào cũng có thể thực hiện kỹ thuật xóa xăm, nhưng không phải nơi nào cũng thành công và được đánh giá cao. Vậy xóa xăm laser ở đâu không để lại sẹp, tự nhiên và an toàn?
Nếu bạn chưa biết, đừng quên tìm hiểu về LISA MEDI BEAUTY một trong những đơn vị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam nhé!

Đây là 1 dịch vụ rất được tín nhiệm của Lisa Medi Beauty được thực hiện bởi chuyên gia Hàn Quốc là viện trưởng Lee, người có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp cũng như giảng dạy tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

Xóa xăm laser hiệu quả tại LISA MEDI
Xóa xăm laser hiệu quả tại LISA MEDI

LISA MEDI cam kết:
Tư vấn chính xác, trung thực, hiệu quả
Các gói dịch vụ phong phú, linh hoạt
Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình.
Đừng chần chừ, hãy là khách hàng tiếp theo sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn bằng công nghệ phun thêu mí mắt tại LISA MEDI bằng cách liên hệ với chúng tôi. LISA MEDI cùng bạn chinh phục sắc đẹp!