"

HƯỚNG DẪN DU LỊCH THẨM MỸ

HƯỚNG DẪN DU LỊCH THẨM MỸ

Hầu hết những người có mục đích đi phẫu thuật thẩm  mỹ tại Hàn Quốc thì đối với họ, du lịch chỉ là phụ, hoặc có hay không không quan trọng. Khi bạn đi phẫu thuật, bạn cần tập trung cho các cuộc tư vấn với bác sĩ, cần thời gian suy nghĩ và cân nhắc chọn viện nào, bác sĩ nào sau khi được chúng tôi đưa đi tư vấn. Tới khi phẫu thuật xong, các bạn cần nhiều thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu chứ ít người muốn mang khuôn mặt băng bó đi chơi ngay.

Nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi tập trung cao độ vào mục đích chính của chuyến đi, đó là PHẪU THUẬT THẨM MỸ.

Các thủ tục trước chuyến đi bao gồm:

– Visa: các bạn tự làm visa, nếu cần hỗ trợ về thông tin, thủ tục, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

– Vé máy bay: các bạn có thể tự book vé, vì việc này hiện nay đã trở nên quá phổ biến và dễ dàng. Nhưng nếu các bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên LISA MEDI BEAUTY book vé giúp cho bạn.

– Khách sạn: các bạn có thể tự book khách sạn theo ý mình, vì mỗi người sẽ có 1 tiêu chuẩn khác nhau, người muốn ở 5*, người muốn ở 4*. Tuy nhiên, nếu các bạn cần thông tin về các khách sạn ở Seoul, nơi nào tốt, nơi nào giá hợp lý, nơi nào gần bệnh viện…đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp và book khách sạn cho các bạn.

– Đưa đón sân bay: Sân bay Incheon Hàn Quốc đi lại rất dễ dàng với các bảng hiệu bằng tiếng Anh. Khi ra khỏi khu vực kiểm tra, bạn có thể gọi taxi về thẳng hotel đã book trước mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Nhưng nếu bạn có yêu cầu cần người đưa-đón sân bay, hãy báo trước với chúng tôi để chúng tôi phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

– Tư vấn: Các bạn sẽ được tư vấn với những bác sĩ tốt nhất ở các bệnh viện nổi tiếng tại Seoul.

– Phẫu thuật: các bạn sẽ quyết định phẫu thuật ở đâu, chọn bác sĩ nào sau khi được tư vấn.

– Hậu phẫu: các bạn sẽ được hướng dẫn hậu phẫu theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

*Tất cả các khâu: tư vấn-phẫu thuật-hậu phẫu đều có nhân viên công ty hoặc bệnh viện giúp đỡ các bạn tận tình. Các nhân viên nói được 3 thứ tiếng: Việt, Anh, Trung nên có thể phục vụ các khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy trình của 1 chuyến phẫu thuật tại Hàn Quốc. Nếu khách hàng cần phiên dịch để đi du lịch hoặc shopping, xin vui lòng báo trước với chúng tôi để sắp xếp nhân sự phù hợp. Ngoài các vấn đề nêu trên, nếu quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

10 thoughts on “HƯỚNG DẪN DU LỊCH THẨM MỸ

  1. Puccemy says:

    In addition, the trans and cis forms of dG 3 monophosphate N 2 N desmethylTAM were prepared as standard markers for 32 P postlabeling HPLC analysis vardenafil cheap For experimental metastasis assays, 5 to 6 week old female BALB c nude mice were injected with 2 10 6 cells resuspended in 100 Ојl PBS via the lateral tail vein

  2. gate io nedir says:

    At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.