Phẫu thuật mở rộng góc mắt

     Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt to tròn long lanh là chuẩn mực hàng đầu trong vẻ đẹp của người phụ nữ thế kỷ 21. Ấy thế nhưng, đặc trưng vốn có của người châu Á là mắt khá nhỏ, chính vì vậy mà việc can thiệp công nghệ thẩm mỹ hiện đại như mở rộng góc mắt là rất cần thiết. Đó là lý do mà LISA MEDI nhận được nhiều câu hỏi tư vấn về vấn đề này.

1. Mở rộng góc mắt là gì? Đối tượng thực hiện mở rộng góc mắt?

Mở rộng góc mắt hay còn được gọi với một tên gọi khác là thẩm mỹ mắt to. Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp can thiệp tới bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt). Đồng thời, xử lý bề dọc giúp mắt to tròn và tinh anh hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài: Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt. Chỉ với khoảng 20 phút thực hiện sẽ làm thay đổi chiều dài mí, góc mắt ngoài làm cho đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn.

Mở rộng góc mắt trong: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt, tiến hành loại bỏ da thừa hình thành nếp rẻ quạt, cuối cùng là khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Mở rộng góc mắt trong giúp tăng kích thước và độ mở của mắt, cho đôi mắt to tròn, linh hoạt hơn.

Mở rộng gcos mắt chuẩn Hàn Quốc
Thay đổi 360 độ với phâu xthuaajt mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt phù hợp với các đối tượng khách hàng muốn có đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng.

Khách hàng có mắt ngắn, nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi, hoặc sở hữu mắt một mí, mắt nhỏ, góc mắt trong và ngoài bị hẹp khiến mặt ngắn đi theo chiều ngang.

Khách hàng có khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau làm cho khuôn mặt mất cân đối hoặc có mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt.

2. Mở rộng góc mắt tại Hàn Quốc cùng LISA MEDI

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện mở rộng góc mắt. Thế nhưng để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, an toàn, mang lại hiệu quả cao thì đúng là không hề dễ dàng. Đây là phẫu thuật nhỏ nhưng phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao vì dễ để lại sẹo xấu.

Tại sao không lựa chọn Hàn Quốc làm nơi để gửi gắm khi đôi mắt sẽ khiến bạn thay đổi cả cuộc đời? Lisa Medi Beauty có thông tin những bác sĩ giỏi nhất tại Hàn trong phẫu thuật này nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở kết quả phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt với Lisa Medi
Mở rộng góc mắt chuẩn Hàn Quốc cùng LISA MEDI

LISA MEDI có trụ sở tại Hàn Quốc, sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống các viện lớn, có đầy đủ thông tin các bác sĩ giỏi và hiểu biết và hàng đầu chuyên về thẩm mỹ nói chung và chỉnh sửa mở rộng góc mắt nói riêng.

Ca phẫu thuật chỉ trong vòng 1 giờ tùy bằng phương pháp gây mê bộ phân. Sau phẫu thuật nghỉ lại viện vài tiếng là có thể về nhà. Tái khám sau 5 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày (Tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam). 

LISA MEDI sẽ biến ca phẫu thuật tại Hàn Quốc của bạn đơn giản như một chuyến du lịch với đầy đủ người chăm sóc, cung cấp thông tin chuẩn xác nhất, an toàn và 100% bảo mật thông tin. 

Đôi mắt nhỏ kém duyên sẽ sớm được thay thế với đôi mắt to tròn, thu hút ánh nhìn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả khi đến với LISA MEDI. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng của bạn nhằm tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất!

2 thoughts on “Phẫu thuật mở rộng góc mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.