HOA HẬU ÁO DÀI HOÀNG DUNG là người sáng lập LISA MEDI BEAUTY VIỆT NAM và đồng sáng lập LISA MEDI BEAUTY HÀN QUỐC

Trên truyền thông, chị được biết đến như một fashionista với gu thời trang xa xỉ nhưng đầy tinh tế, trang nhã. Còn đối với những người yêu mến chị, Hoàng Dung là một người tận tâm với công việc, có nhiều chia sẻ hữu ích cho cộng đồng.

Hoàng Dung đăng quang ngồi vị Hoa Hậu áo dài tại Úc

Đăng quang Hoa hậu Áo dài tại Úc năm 2017, Hoàng Dung được nhiều người mến mộ còn bởi những chia sẻ về bí quyết làm đẹp để giữ được vẻ đẹp không tuổi và nhan sắc rực rỡ. Tâm huyết của chị Hoàng Dung đối với LISA MEDI BEAUTY đã được ghi nhận bởi hàng ngàn khách hàng trong đó có rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, các chính khách và doanh nhân.

Trong một bài phỏng vấn với báo Vn Express, chị Hoàng Dung quan niệm:
“Nhan sắc mang lại thiện cảm, sự ấn tượng cho người đối diện trong lần đầu gặp gỡ nhưng nó không phải là chìa khóa vạn năng mở ra mọi cánh cửa. Tôi đồng ý nếu nói vẻ đẹp giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống chứ không phải cứ đẹp là sẽ thành công. Sắc đẹp chỉ là một yếu tố, bạn cần chăm chỉ, nỗ lực hơn.
Tôi luôn ý thức sức khoẻ là cái quý giá nhất, là cội nguồn của vẻ đẹp và sự tươi trẻ của người phụ nữ, nên tôi luôn giữ gìn sức khoẻ bằng lối sống điều độ, cân bằng.”

Ngắm nhìn nhan sắc nàng hậu Hoàng Dung trong những buổi fashion week :

Hoa Hậu Hoàng Dung tham dự sự kiện thời trang fashion week tại Thái Lan 2022
Hoa Hậu Hoàng Dung tham dự sự kiện thời trang fashion week tại Thái Lan 2022
Hoa hậu Hoàng Dung tham dự sự kiện thời trang tại TP HCM năm 2022
Hoa hậu Hoàng Dung tham dự sự kiện thời trang tại TP HCM năm 2022

Mặc dù có danh hiệu Hoa hậu, nhưng chị Hoàng Dung không lựa chọn tham gia Showbiz mà lại dành cả tuổi trẻ và tâm huyết của mình để xây dựng LISA MEDI Beauty với tiêu chí này.

Đầu năm 2018, Hoa hậu Hoàng Dung từng quyết định thực hiện dự án từ thiện lớn của bản thân: Chi 1 tỷ đồng giúp fan kém may mắn, có gương mặt xấu xí sang Hàn Quốc phẫu thuật thay đổi diện mạo, hoàn toàn miễn phí.

Chị cho răng đây không phải chỉ là cơ hội để thay đổi cuộc sống của một người, mà còn truyền cảm hứng đến những người kém may mắn khác nữa, để cho họ thấy rằng: Dám thay đổi bản thân để tìm kiếm cuộc sống tốt đẹp hơn, điều đó sẽ thay đổi số phận của họ…

Một vài hình ảnh đẹp của chị Hoàng Dung:

Hoàng Dung được xem là một trong số những người đẹp sở hữu vẻ đẹp không tuổi
Hoa Hậu Hoàng Dung trong bộ bikini nóng bỏng mới nhất tại Thailand
Hoa Hậu Hoàng Dung trong bộ bikini nóng bỏng tại Thái Lan 2022
Hoa Hậu Hoàng Dung trong sét đồ tím mộng mơ sang chảnh quyến rũ
Hoa Hậu Hoàng Dung diện bộ bikini khoe đường cong quyến rũ
Hoa Hậu Hoàng Dung diện bộ bikini khoe đường cong quyến rũ
Hoa Hậu Hoàng Dung diện bộ bikini khoe đường cong quyến rũ
Thướt tha trong bộ áo dài hình chữ S