VỀ CHÚNG TÔI

LISA MEDI BEAUTY là mô hình công ty 2 chiều Việt Nam-Hàn Quốc. Chúng tôi có công ty tại Hàn Quốc, nơi có thể giúp các bạn sang làm đẹp, với đầy đủ thông tin về các viện lớn, về các bác sĩ giỏi và về các phương pháp làm đẹp tiên tiến. Chúng tôi biến việc làm đẹp tại Hàn Quốc của các bạn đơn giản như 1 chuyến du lịch với đầy đủ người chăm sóc và cung cấp cho các bạn những thông tin chuẩn xác nhất.

Đối với những khách hàng trong nước không có thời gian đi nước ngoài làm đẹp, chúng tôi có LISA MEDI BEAUTY tại Việt Nam phục vụ các bạn với những dịch vụ tương đương tại Hàn Quốc.

 

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

LISA MEDI BEAUTY là người bạn đồng hành tin cậy và là cầu nối giữa khách hàng với hệ thống bệnh viện thẩm mỹ đa dạng và uy tín tại Hàn Quốc. Đến với LISA MEDI BEAUTY, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, hướng dẫn thủ tục chu đáo, ưu đãi giảm chi phí trị liệu tối đa và giới thiệu các dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi cam kết:

  •   Tư vấn chính xác, trung thực, hiệu quả
  •   Các gói dịch vụ phong phú, linh hoạt
  •   Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

HOA HẬU ÁO DÀI HOÀNG DUNG là người sáng lập LISA MEDI BEAUTY VIỆT NAM và đồng sáng lập LISA MEDI BEAUTY HÀN QUỐC. Trên truyền thông, chị được biết đến là 1 fashionista  với gu thời trang xa xỉ nhưng đầy tinh tế. Còn đối với những người yêu mến chị, Hoàng Dung là 1 người tận tâm với công việc, có nhiều chia sẻ với cộng đồng. Chị được nhiều người mến mộ còn bởi những chia sẻ về bí quyết làm đẹp để giữ được vẻ đẹp không tuổi và nhan sắc rực rỡ. Tâm huyết của chị Hoàng Dung đối với LISA MEDI BEAUTY đã được ghi nhận bởi hàng ngàn khách hàng trong đó có rất nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, các chính khách và doanh nhân.

http://m.dantri.com.vn/…/hoa-hau-hoang-dung-rang-ro-trong-t…

https://ngoisao.net/…/hoa-hau-hoang-dung-khoe-sac-voi-ao-da…

Hoa hậu áo dài Hoàng Dung ‘đụng’ váy Elie Saab với Taylor Swift …

 

4 thoughts on “VỀ CHÚNG TÔI

  1. Almowly says:

    The reasons for the variations in the results from multiple studies may be due to a wide range of incidence of thiamine deficiency in heart failure patients, small sample size, and geographical and environmental factors best site to buy cialis online Unlike optometrists, ophthalmologists are medical doctors MD or osteopathic doctors DO specializing in eye health and vision care

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.