Phẫu thuật mài xương mũi

     Mũi là bộ phận quan trọng trên tổng thể khuôn mặt, sở hữu một dáng mũi đẹp giúp gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn từ khi sinh ra đã sở hữu một dáng mũi hoàn hảo. Những dáng mũi bè và thô khiến gương mặt bạn trở nên kém sắc, điều này theo nhân tướng học thường không tốt cho hậu vận và còn khiến bản thân bạn thiếu tự tin. Do đó, mài xương mũi ra đời nhằm khắc phục nhẹ nhàng nhất khuyết điểm về mũi.

1. Mài xương mũi là gì? Những ai cần thực hiện phẫu thuật mài xương mũi?

Về cơ bản, cấu trúc mũi chia làm 3 phần: Gốc mũi (Phần ngay giữa hay góc mắt), thân mũi và đầu mũi. 

Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có dáng cao tự nhiên, chạy từ gốc đến đầu mũi và hình dáng cánh mũi gọn gàng thanh mảnh.

phẫu thuật mài xương mũi
Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Nhiều người, tuy có mũi cao nhưng cánh mũi lại rộng bè rất xấu. Nguyên nhân là do xương mũi phần thân mũi hay 1/3 giữa mũi có cấu trúc quá rộng. Chính phần xương mũi giữa thân mũi sẽ làm mất tính thẩm mỹ của chiếc mũi cho dù sống mũi có cao chăng nữa.

Phẫu thuật mài xương mũi bè là một bước không thể thiếu khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa. Hầu hết nâng mũi mà các bạn nghe thấy ở Việt Nam thì chưa ai đề cập đến xương bè hai bên thân mũi. Bác sĩ chỉ quan tâm rằng nếu mũi bạn to phần thân thì chọn sóng càng to và ngược lại. Đây chỉ là một cách để che đậy khiếm khuyết chứ không phải là cách thẩm mỹ triệt để.

Trong trường hợp này, bác sĩ cầm mài xương hai bên sống mũi để tạo hình mũi thon gọn ở mọi góc nhìn. Đây là phương pháp nhẹ nhàng và thời gian phục hồi tương đương với nâng cao sống mũi.

Tuy nói nhẹ nhàng là thế, nhưng ca phẫu thuật đòi hỏi kỹ thuật và tay nghề cao. Khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị uy tín để gửi gắm.

2. Mài xương mũi cùng LISA MEDI

   LISA MEDI có trụ sở tại Hàn Quốc, nơi có năng lực phẫu thuật thẩm mĩ số 1 thế giới. LISA MEDI kết nối trực tiếp với hệ thống các viện lớn, có đầy đủ thông tin các bác sĩ giỏi và hiểu biết và hàng đầu chuyên về chỉnh hình nói chung và mài xương mũi nói riêng.

phẫu thuật mài xương mũi bè
Phẫu thuật mài xương mũi bè là một bước không thể thiếu khi nói đến nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa.

LISA MEDI sẽ là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với hệ thống bệnh viện thẩm mỹ đa dạng và uy tín tại Hàn Quốc. Đến với LISA MEDI BEAUTY, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, hướng dẫn thủ tục chu đáo, chi phí trị liệu  ưu đãi tối đa và giới thiệu các dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật chuyên nghiệp nhất.

Ca phẫu thuật chỉ trong vòng 1 tiếng 30 phút đến 2 tiếng tùy trường hợp bằng phương pháp gây mê bộ phận. Sau phẫu thuật nghỉ lại viện vài tiếng là có thể về nhà. Tái khám sau 5 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày (Tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam). 

LISA MEDI sẽ biến ca phẫu thuật mũi tại Hàn Quốc của bạn đơn giản như một chuyến du lịch với đầy đủ người chăm sóc, cung cấp thông tin chuẩn xác nhất, an toàn và 100% bảo mật thông tin. 

LISA MEDI cam kết: 

  • Tư vấn chính xác, trung thực, hiệu quả
  • Các gói dịch vụ phong phú, linh hoạt
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. LISA MEDI cùng bạn chinh phục sắc đẹp!

One thought on “Phẫu thuật mài xương mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.