VỀ LISA MEDI BEAUTY 

LISA MEDI BEAUTY là mô hình Thẩm mỹ làm đẹp Sang Trọng 2 chiều Việt Nam – Hàn Quốc.

LISA MEDI có trụ sở tại Hàn Quốc, đồng hành cùng bạn trong chặng đường làm đẹp tại xứ sở Kim Chi. Chúng tôi kết nối trực tiếp với hệ thống các viện lớn, có đầy đủ thông tin các bác sĩ giỏi và hiểu biết về các phương pháp làm đẹp tiên tiến. LISA MEDI biến việc làm đẹp tại Hàn Quốc của bạn đơn giản như một chuyến du lịch với đầy đủ người chăm sóc, cung cấp thông tin chuẩn xác nhất, an toàn và 100% bảo mật thông tin.

Đối với những khách hàng trong nước bận rộn, không có thời gian để xuất ngoại, LISA MEDI BEAUTY trụ sở Việt Nam sẽ thay các bác sĩ Hàn Quốc phục vụ bạn với những dịch vụ tương đương.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Ngày nay, nhịp sống hiện đại nhiều áp lực cộng thêm những tác động tiêu cực từ môi trường ô nhiễm khiến cho sức khỏe và nhan sắc bị hủy hoại nhanh chóng. Thấu hiểu điều này, LISA MEDI ra đời nhằm mục đích đem những công nghệ tiên tiến nhất thế giới ứng dụng vào việc chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa, điều trị thẩm mỹ, giúp duy trì sự trẻ trung và sắc đẹp cho khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng với hiệu quả cao nhất.

LISA MEDI BEAUTY là người bạn đồng hành tin cậy, là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với hệ thống bệnh viện thẩm mỹ đa dạng và uy tín tại Hàn Quốc. Đến với LISA MEDI BEAUTY, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm, hướng dẫn thủ tục chu đáo, chi phí trị liệu ưu đãi tối đa và giới thiệu các dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật chuyên nghiệp nhất.

Không có mô tả ảnh.

Dich vụ tại LISA MEDI vô cùng đa dạng, giúp khách hàng có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe chỉ tại một cơ sở gồm: Kết nối thẩm mỹ viện Hàn Quốc, phun thêu chân mày, nhấn mí, phun môi, chăm sóc da, chăm sóc body, điều trị mụn, điều trị nám,…

LISA MEDI Beauty đã và đang khẳng định thương hiệu bằng chính chất lượng làm đẹp trên từng khách hàng chứ không phải bằng 1 cách PR rầm rộ nào khác. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ làm đẹp toàn diện và hoàn mỹ hơn, LISA MEDI Beauty không ngừng học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mới, đồng thời nỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ mang đến cho hàng triệu khách hàng kết quả vượt trội nhất.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của LISA MEDI”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với LISA MEDI Beauty, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường vệ sinh chuyên biệt.

LISA MEDI luôn mang đến những lợi ích và giá trị vượt trội, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

 

LISA MEDI cam kết: 

  • Tư vấn chính xác, trung thực, hiệu quả

  • Các gói dịch vụ phong phú, linh hoạt

  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tình.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. LISA MEDI cùng bạn chinh phục sắc đẹp!