"

Phẫu thuật hàm hô – móm

Răng hô – móm là một dạng khuyết điểm thường gặp ở nhiều người. Răng bị hô không chỉ khiến bạn mặc cảm, tự ti mà còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và sức khỏe lâu dài. Việt Nam là một trong số những Quốc gia có tỉ lệ người mắc chứng hô móm cao. Theo đó, việc điều trị các tình trạng này phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra, có thể do răng mọc lộn xộn hoặc do xương hàm phát triển quá mức. Những trường hợp đặc biệt hô móm hàm có thể do cả răng và hàm kết hợp.

Đối với cả hai tình trạng hô hoặc móm do xương, phẫu thuật điều chỉnh xương hàm được xem là giải pháp hàng đầu. Tại LISA MEDI, khuyết điểm này được khắc phục ngay trong một lần thực hiện, giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn, trả lại vẻ tự tin vốn có cho bạn.

1. Phẫu thuật hàm là gì? Những ai cần thực hiện phẫu thuật hàm ?

Phẫu thuật hàm là phương pháp chỉnh hình cấu trúc xương hàm khắc phục hiệu quả các trường hợp hô móm hàm trên, dưới, cả hai hàm. Đối tượng phù hợp phẫu thuật hàm là những người có tật hô-móm bẩm sinh, người có khiếm khuyết nặng về xương mặt.

Phẫu thuật hàm hô móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng để thực hiện

Sau cắt hàm, xương hàm thon gọn, về lại đúng vị trí cân đối khiến khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn.

Theo tâm lý chung, nhắc đến phẫu thuật là khách hàng nào cũng lo sợ và băn khoăn không biết liệu có đau không, có nguy hiểm không? Chính vì những lý do đó mà nhiều người đã chần chừ không dám thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm, khiến cả đời phải sở hữu hàm răng xấu.

Phẫu thuật hàm hô móm không hề nguy hiểm, nếu khách hàng lựa chọn những cơ sở uy tín và chất lượng để thực hiện. Những máy móc, công nghệ hiện đại cùng với kinh nghiệm của Bác sĩ, sẽ giúp khách hàng khắc phục hàm hô móm nhanh chóng và hiệu quả mà không để lại biến chứng nào.

2. Các phương pháp chỉnh hàm

Hiện nay, có 2 phương pháp phẫu thuật phổ biến nhất là Wassmund Lefort 1.

Phẫu thuật chỉnh hàm Lefort 1 là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay để khắc phục tình trạng hô do hàm. Với đường cắt xương hàm trên kéo dài qua giai mũi đến xoang hàm và cuối cùng là lồi củ xương hàm trên để di chuyển cả răng và xương về một vị trí mới, sau phẫu thuật này, khách hàng không chỉ sở hữu khuôn hàm cân đối và nụ cười đẹp mà còn thuận tiện hơn trong việc ăn nhai.

Phẫu thuật chỉnh hàm Wassmun là phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô thực hiện nhổ 2 răng số 4 hàm trên. Phẫu thuật chỉnh nha này được chỉ định trong trường hợp hàm răng trên hô do cả răng và hàm. Ưu điểm quan trọng nhất của kỹ thuật Wassmund là cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết khuôn miệng như: bệnh nhân hết hô hoàn toàn ngay sau mổ, khung xương hàm cân đối, vừa vặn với khuôn miệng, bờ môi được cuộn vào và không còn tình trạng cười hở nướu.

Đối với một số trường hợp cần nhổ răng, có thể cần sự phối hợp của nha sĩ để kết quả phẫu thuật được trọn vẹn. Phẫu thuật hàm hô – móm đảm bảo tính an toàn cao, thời gian hồi phục nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ lâu bền.

3. Tư vấn dịch vụ tại LISA MEDI

LISA MEDI – Một trong những Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, trực tiếp kết nối và hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, sẽ đưa ra lời khuyên chính xác và cùng bạn thực hiện quá trình thay đổi diện mạo tại xứ sở Kim Chi.

Sau cắt hàm, xương hàm thon gọn, về lại đúng vị trí cân đối khiến khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn.

Thời gian thực hiện: Từ 2 đến 2,5 tiếng. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm được diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn cho khách hàng. Những ca phẫu thuật hàm luôn được diễn ra trong phòng mổ vô trùng và trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công như mong đợi.

Sau phẫu thuật nghỉ lại viện 1 đêm là có thể xuất viện. Thời gian cắt chỉ: 14 ngày (Có thể cắt chỉ tại Hàn Quốc hoặc VIệt Nam). Thời gian lưu trú lại Hàn Quốc: tối thiểu 5 ngày (Để đủ thời gian tái khám).

LISA MEDI cam kết: Phục hồi nhanh – Không đau không sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu

Trên là những chia sẻ về kinh nghiệm tư vấn phẫu thuật hàm hô – móm của Bệnh viện thẩm mỹ LISA MEDI.

Đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. LISA MEDI luôn sẵn sàng tư vấn để giúp bạn có được nụ cười tự tin, rạng rỡ!

11 thoughts on “Phẫu thuật hàm hô – móm

  1. Kayıt Ol says:

    At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.