"

THANH TẨY DA BẰNG AQUA DETOX

AQUA DETOX-LÀN DA CŨNG CẦN DETOX

*nếu như mọi người quá quen với khái niệm detox cơ thể để thanh lọc các chất cặn bã và loại bỏ độc tố làm cơ thể sảng khoái, khoẻ mạnh hơn thì ở Hàn Quốc, khái niệm DETOX cho làn da cũng được chú trọng như vậy.

*Cơ chế hoạt động:

-HÚT sạch các chất bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông, các mụn đầu đen, bã nhờn, dầu thừa.

-ĐẨY tinh chất tái tạo ngay lập tức tại các vị trí vừa hút, giúp tái tạo da ngay tức thì.

-KHOÁ ẩm trên da, giữ cho da được thông thoáng, sạch sâu nhưng vẫn đủ độ ẩm, căng mướt.

*Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người da dầu và nhiều mụn đầu đen. Đôi với những bạn da thường nhưng làm sạch da chưa đúng cách cũng nên thử trải nghiệm phương pháp này để thấy làn da được cải thiện như thế nào.

**Công nghệ AQUA DETOX ở LISA MEDI SPA có gì đặc biệt:

-Máy AQUA thế hệ mới nhất và chuyên dùng trong các clinic lớn ở Hàn Quốc, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về.

-Cơ chế HÚT (bã nhờn) và ĐẨY (tinh chất) diễn ra SONG SONG từ các đầu dò chuyên dụng giúp da không bị tổn thương và được cung cấp dưỡng chất kịp thời, không có khoảng trống sau điều trị.

-Bộ tinh chất chuyên dụng được LISA MEDI SPA đặt hàng riêng độc quyền tạo nên sự khác biệt quyết định của liệu trình này. Nếu không có tinh chất trong quá trình điều trị thì AQUA DETOX không có ý nghĩa gì hết. Nắm được nguyên lý đó, LISA MEDI SPA quyết định đặt hàng 1 loại tinh chất theo công thức độc quyền để KHÁC BIỆT HOÁ phương pháp này.

-Liệu trình được điều trị bởi bác sĩ chứ không phải kỹ thuật viên.

***Vì đây là phương pháp dưỡng da cơ bản, nên mức giá được xây dựng hợp lý. Phương pháp này đã được rất nhiều khách hàng điều trị Super Shine tại LISA MEDI SPA mua kèm. Đối với các bạn chưa điều trị Super Shine, thì liệu trình AQUA DETOX sẽ trợ giúp các bạn rất nhiều để tăng hiệu quả của kem dưỡng da hàng ngày mà các bạn đang dùng.

9 thoughts on “THANH TẨY DA BẰNG AQUA DETOX

  1. creek gate io says:

    At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.