"

TRẺ HOÁ DA

TRẺ HOÁ DA

Super Shine là dịch vụ làm đẹp da, trẻ hoá da cao cấp và được thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam. Phương pháp này đã được hàng ngàn khách hàng Việt Nam trải nghiệm và tin tưởng.

Super Shine là gì: là 1 hình thức của mesotherapy, nhưng hoàn toàn khác biệt bởi công thức tinh chất. Công thức này đã được mua độc quyền bởi Lisa Medi Beauty và đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Việc đưa các tinh chất dưỡng da vào sâu trong da khiến cho các tinh chất phát huy tác dụng tối đa. 1 lần làm Super Shine được vì như tương đương đắp hàng ngàn miếng mặt nạ (mask). Super Shine tác động thế nào lên da của bạn:

?Làm da căng mịn, bóng khoẻ: khái niệm “căng bóng” của Super Shine không phải là bóng do dầu, mà là bóng khoẻ. Bề mặt da khô láng nhưng vẫn có độ bóng.

 

?Thu nhỏ lỗ chân lông: Những người có lỗ chân lông lớn sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt sau khi làm Super Shine.

 

?Kiềm dầu: Nếu ai hay bị đổ dầu khiến da xỉn màu thì sẽ thấy Super Shine có tác dụng kiềm dầu rất khả quan.

 

?Nâng tông da: màu da sẽ được cải thiện lên sáng đẹp rõ rệt. Tất nhiên Super Shine không làm bạn trở thành Bạch Tuyết ( điều mà khó có phương pháp nào làm được), nhưng nâng 1-2 tông màu da là hoàn toàn có thể.

12 thoughts on “TRẺ HOÁ DA

  1. gate io borsası says:

    After reading your article, it reminded me of some things about gate io that I studied before. The content is similar to yours, but your thinking is very special, which gave me a different idea. Thank you. But I still have some questions I want to ask you, I will always pay attention. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.