"

THERMAGE – CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN VÀ SĂN CHẮC DA

    Tuổi tác luôn được xem là kẻ thù của nhan sắc vì dù chăm sóc cẩn thận tới đâu vẫn không ai thoát khỏi sự tàn phá của thời gian, đối diện với nếp nhăn và da chùng nhão.
LISA MEDI giới thiệu giải pháp trẻ hóa da với Thermage thế hệ mới. Đây là công nghệ do hãng Solta Medical cho ra mắt thị trường sau gần 10 năm nghiên cứu, ấp ủ. Công nghệ Thermage là nền tảng sử dụng sóng tần số vô tuyến duy nhất được Bộ Y Tế  Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn đối với người sử dụng trong lĩnh vực làm đẹp như nâng cơ, xóa nhăn và tăng sinh collagen.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage đem đến những kết quả vô cùng bất ngờ chỉ sau một liệu trình. Những nếp nhăn được căng ra, rãnh mũi má được làm đầy, cơ chùng nhão cũng được nâng lên, và đặc biệt làn da trở nên căng bóng, khỏe mạnh không thể tin được. Không dừng lại ở đó, công nghệ trẻ hóa da Thermage còn kích sinh collagen, giúp cho làn da duy trì được sự trẻ trung và đàn hồi trong thời gian từ 2-3 năm.

Hiệu quả với nhiều vùng khác nhau: Công nghệ trẻ hóa da Thermage đột phá với nhiều đầu tip riêng biệt cho từng vùng khác nhau trên cơ thể, vì vậy nó phù hợp điều trị lão hóa ở các vùng như vùng mặt, mắt, trán, cổ, rãnh mũi má, đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,…

Trẻ hóa da Thermage – Công nghệ hiện đại bậc nhất tại LISA MEDI

Công nghệ trẻ hóa da Thermage không chỉ có khả năng nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn, làm đầy rãnh mũi má mà còn kích sinh collagen để da luôn tươi tắn, khỏe khoắn và đàn hồi tốt, giải quyết mọi vấn đề lão hóa một cách triệt để.

Vì không can thiệp dao kéo mà chỉ dùng sóng RF để tác động sâu vào bên dưới da nên trẻ hóa da với Thermage không hề đem lại cảm giác đau nhức hay phải tốn thời gian phục hồi. Điều trị xong có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt thường ngày ngay lập tức.

Trẻ hóa da với Thermage - Tìm lại vẻ đẹp không tuổi
Trẻ hóa da với Thermage – Tìm lại vẻ đẹp không tuổi

Hiệu quả ngay sau liệu trình đầu tiên: Đầu tip 4.0 hiện là đầu tip hiện đại nhất của dòng Thermage. Với đầu tip này, quá trình điều trị lão hóa sẽ nhanh hơn đầu tip cũ từ 3-4 lần, vì vậy bạn sẽ thấy ngay hiệu quả chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

Lisa Medi là một trong những cơ sở thẩm mỹ sở hữu công nghệ trẻ hóa da Thermage hiện đại bậc nhất. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, hãy liên hệ ngay để được đặt lịch tư vấn miễn phí!