"

3 cách làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại

3 cách làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại

(Làm Đẹp) – Sử dụng mặt nạ ngủ, ăn thực phẩm hữu cơ, trang điểm tự nhiên là cách làm đẹp thông minh của nhiều phụ nữ hiện đại.

Mặt nạ ngủ

Đáp ứng nhu cầu tái tạo mạnh mẽ của làn da vào ban đêm, mặt nạ ngủ ra đời giúp bạn tận dụng khoảng thời gian hiệu quả nhất cho việc nuôi dưỡng da. Chất liệu mềm mại linh hoạt (nước, gel hoặc kem mỏng) giúp các cơ mặt thoải mái hoạt động mà không bị gò bó. Bạn nên chọn chất liệu nhanh khô trên da để tránh làm dính mặt nạ lên gối khi ngủ, đồng thời không nên bôi quá dày khiến da bị “tắc thở” và đổ nhiều dầu.

Hình ảnh có liên quan

Mặt nạ ngủ ra đời giúp bạn tận dụng khoảng thời gian hiệu quả nhất cho việc nuôi dưỡng da.

Khỏe mạnh hơn với thực phẩm hữu cơ

Hiện nay, các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên chúng ta nên sử dụng thực phẩm hữu cơ hàng ngày tránh các hóa chất tồn động trong thực phẩm gây tác động xấu đến sức khỏe. Theo Giáo sư Carlo Leifert thuộc Đại học Newcastle, trong các chất chống ôxy hóa có trong thực phẩm được nuôi trồng bình thường chỉ đạt mức 19% thì ở thực phẩm hữu cơ con số này lên đến 69%.

Trang điểm tự nhiên

Xu hướng trang điểm tự nhiên năm nay dựa trên những nguyên tắc đơn giản để tôn lên nét đẹp tự nhiên vốn có của khuôn mặt. Dành cho mắt, môi và má là những tông màu mềm mại và trung tính như màu nude, hồng nhạt, nâu đất,…nhẹ nhàng nhưng không kém phần rạng rỡ. Sự khác biệt chính là ở làn da sáng, khỏe mạnh và săn chắc.

Lột da toàn thân và hậu quả khó lường
Lột da toàn thân hay từng bộ phận, khách hàng sẽ được nhìn hiệu quả ngay trước mắt. Nhưng đằng sau đó tiềm ẩn những nguy cơ đáng lo ngại.

38 thoughts on “3 cách làm đẹp thông minh của phụ nữ hiện đại

 1. Relineore says:

  These detailed insights can provide the basis for rational drug design, hopefully leading to compounds that can be used to alter KLF4 activity an exciting possibility, given the role of KLF4 in tumorigenesis and the DNA damage response diabetes and viagra DS You ve talked about the fact that the mammogram you had immediately after you found your own lump did not show a tumor

 2. Как продавать says:

  Если бы князья христианской республики сохраняли религию в соответствии с предписаниями,
  установленными ее основателем,
  то христианские государства и республики были бы гораздо целостнее и намного счастливее, чем они оказались в
  наше время. Как продавать

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.